Ban Dân tộc tỉnh thăm gia đình, cán bộ hưu trí nhân dịp Chôl Chnăm Thmây 2019

Ngày 04/4/2019, Đoàn cán bộ lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, cán bộ hưu trí dân tộc Khmer trên địa bàn thành phố Sóc Trăng, huyện Mỹ Xuyên và huyện Trần Đề nhân dịp Chôl Chnăm Thmây năm 2019.

Đoàn do đ/c Thạch Thị Kế Rin, Phó trưởng ban, Ban Dân tộc làm trưởng đoàn, tham gia cùng đoàn có các đồng chí lãnh đạo và Chuyên viên các Phòng trực thuộc Ban Dân tộc; đồng chí Trần Quốc An, Trưởng phòng Dân tộc huyện Trần Đề; các đồng chí lãnh đạo các xã Viên An, Viên Bình và thị trấn Lịch Hội Thượng.

Đoàn tặng quà gia đình bà Lý Thị Lài Sêng, nguyên Phó Giám đốc Bảo tàng Khmer tỉnh

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Sơn Minh Cảnh, nguyên Phó trưởng ban, Ban Dân tộc tỉnh; gia đình ông Lý Sên, nguyên Phó trưởng ban, Ban Dân tộc tỉnh; bà Lý Thị Lài Sêng, nguyên Phó giám đốc Bảo tàng Khmer tỉnh; ông Thạch Xem, nguyên Trưởng phòng Dân tộc huyện Mỹ Xuyên; ông Lý Ngọc Ẩn, nguyên Huyện Đội trưởng Lịch Hội Thượng.

Đồng chí Thạch Thị Kế Rin, Phó trưởng ban, Ban Dân tộc tặng quà ông Thạch Xem, nguyên Trưởng phòng Dân tộc huyện Mỹ Xuyên

Tại mỗi nơi Đoàn đến thăm, đại diện lãnh đạo Đoàn đã ân cần thăm hỏi, sức khỏe, thông tin về tình hình kinh tế - xã hội cũng như các chính sách dành cho đồng bào Khmer của tỉnh; những nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Đồng thời  Đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình, cán bộ hưu trí đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây vui tươi, phấn khởi, nhiều điều an vui và hạnh phúc trong năm mới.

Hồng Duyên