• 25/09/2024

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội nghị giao ban công tác đảng, công tác chính trị quý III năm 2024

Ngày 25/9/2024, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội nghị giao ban công tác đảng, công tác chính trị quý III năm 2024 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2024. Đại tá Nguyễn Trìu Mến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh chủ trì hội nghị.

• 24/09/2024

Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sóc Trăng sơ kết công tác quý III năm 2024

Sáng ngày 24/9/2024, Đảng ủy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý III năm 2024. Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị. Đại tá Nguyễn Trìu Mến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh chủ trì hội nghị.

• 20/09/2024

Hội nghị đóng góp ý kiến cho dự thảo Luật Công đoàn (sửa đổi)

Sáng ngày 20/9/2024, tại Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Tô Ái Vang - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng chủ trì Hội nghị đóng góp ý kiến cho dự thảo Luật Công đoàn (sửa đổi) để trình Quốc hội tại kỳ họp thứ 8, khóa XV. Tham dự có đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành tỉnh có liên quan.

• 16/09/2024

Hội nghị tập huấn trực tuyến nghiệp vụ tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trong hệ thống Mặt trận Tổ quốc năm 2024

Sáng ngày 16/9/2024, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến nghiệp vụ triển khai công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trong hệ thống Mặt trận Tổ quốc năm 2024. Hội nghị được kết nối trực tuyến từ điểm cầu của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đến 10 điểm cầu ở các huyện, thị xã với sự tham dự của trên 900 cán bộ Mặt trận Tổ quốc từ tỉnh đến cơ sở. Dự tại điểm cầu chính có đồng chí Ngô Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các đơn vị liên quan.

• 12/09/2024

Sóc Trăng tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về kỹ năng phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí năm 2024

Sáng ngày 12/9/2024, Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về kỹ năng phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí theo Kế hoạch số đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Sóc Trăng năm 2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng. Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí Lãnh đạo: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; Các đồng chí Thủ trưởng các cơ quan chuyên môn và đơn vị sự nghiệp thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh; các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố; Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

• 11/09/2024

Bộ Công an tổ chức Lễ phát động ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do bão số 3 gây ra

Chiều ngày 11/9/2024, Bộ Công an tổ chức Lễ phát động ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do bão số 3 gây ra. Lễ phát động được trực tiếp tại Hội trường lớn Bộ Công an kết hợp trực tuyến đến Công an 63 tỉnh thành. Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì Lễ phát động. Dự tại điểm cầu Công an tỉnh Sóc Trăng có Đại tá Phạm Quốc Việt, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

• 04/09/2024

Ra mắt giao diện mới Báo Sóc Trăng Điện tử và Chuyên trang Báo Sóc Trăng Điện tử tiếng Khmer

STO - Sáng ngày 4/9, tại Báo Sóc Trăng đã diễn ra Lễ ra mắt giao diện mới Báo Sóc Trăng Điện tử và Chuyên trang Báo Sóc Trăng Điện tử tiếng Khmer. Đến dự có các đồng chí: Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng; Lâm Tấn Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Khởi - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

• 30/08/2024

Công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ tại Sở Nội vụ

STO - Chiều ngày 30/8, tại Sở Nội vụ Sóc Trăng đã diễn ra lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Đến dự có các đồng chí: Lâm Hoàng Nghiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trần Phước Vĩnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; Võ Hoàng Thơ - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

• 29/08/2024

Sóc Trăng: Trao 570 suất học bổng Lương Định Của - Học không bao giờ cùng

STO - Chiều ngày 29/8, tại Trung tâm Văn hóa và Hội nghị tỉnh Sóc Trăng, Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ trao học bổng Lương Định Của - “Học không bao giờ cùng” và tri ân các đơn vị tài trợ năm 2024. Tham dự có đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Khởi - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh.

• 28/08/2024

Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung

Sáng ngày 28/8/2024, tại Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra Lễ khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung do Học viện Chính trị khu vực IV phối hợp với Tỉnh ủy Sóc Trăng tổ chức. Đến dự có đồng chí Võ Chí Công - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Trần Phước Vĩnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; Tiến sĩ Phan Công Khanh - Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV; đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh -  Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...
Thông báo - Hướng dẫn

• Trong tháng: 1 169 101