• 26/09/2024

Đoàn cán bộ của tỉnh thăm, chúc mừng Lễ Sene Dolta trên địa bàn huyện Châu Thành

Nhân dịp Lễ Sene Dolta, sáng ngày 26/9/2024, đoàn cán bộ của tỉnh Sóc Trăng do Đại tá Bùi Quốc Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng gia đình đồng chí Kim Sơn, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; trụ trì và ban quản trị các chùa: Chăm Pa, Tà Khvich Chăs, Kom Pong Tróp trên địa bàn huyện Châu Thành.

• 25/09/2024

Đoàn cán bộ của tỉnh thăm, chúc mừng Lễ Sene Dolta trên địa bàn thị xã Ngã Năm

Sáng ngày 25/9/2024, đoàn cán bộ của tỉnh Sóc Trăng do đồng chí Trần Văn Việt - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Sóc Trăng làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng và tặng quà cho đại đức, sư sãi, ban quản trị chùa Ô Chum, gia đình chính sách, người có uy tín trên địa bàn xã Vĩnh Quới và bà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Lên, ấp Mỹ Tân, xã Mỹ Bình nhân dịp Lễ Sene Dolta năm 2024. Cùng đi với đoàn có đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Ngã Năm; đồng chí Nguyễn Văn Triều - Tổng Biên tập Báo Sóc Trăng; lãnh đạo UBND thị xã Ngã Năm.

• 25/09/2024

Đoàn cán bộ của tỉnh thăm, chúc mừng Lễ Sene Dolta trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu

Ngày 25/9/2024, đồng chí Dương Sà Kha - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Vĩnh Châu (Sóc Trăng), trưởng đoàn công tác của tỉnh và các  thành viên đã đến thăm và chúc mừng Lễ Sene Dolta trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu.

• 23/09/2024

Ngã Năm: Ban Thường vụ Thị ủy Hội nghị tháng 9 năm 2024

Sáng ngày 23/9/2024, Ban Thường vụ Thị ủy Ngã Năm tổ chức Hội nghị tháng 9, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng, đề ra phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2024 và một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Trần Văn Việt - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đến dự và chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Ngã Năm chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Võ Minh Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Kim Thái Phong - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy; lãnh đạo một số phòng, ban ngành có liên quan.

• 23/09/2024

Đoàn cán bộ tỉnh Sóc Trăng thăm, tặng quà gia đình chính sách, cán bộ hưu trí trên địa bàn thành phố Sóc Trăng nhân dịp lễ Sene Đôlta năm 2024

Chiều ngày 23/9/2024, đoàn cán bộ tỉnh Sóc Trăng do đồng chí Lâm Tấn Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, cán bộ hưu trí trên địa bàn thành phố Sóc Trăng và tập thể cán bộ, viên chức, diễn viên Đoàn Nghệ thuật Khmer tỉnh nhân dịp lễ Sene Đôlta của đồng bào dân tộc Khmer năm 2024. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo các sở ngành tỉnh; đại diện Thành ủy - UBND thành phố và đại diện Đảng ủy - UBND Phường 3, thành phố Sóc Trăng.

• 19/09/2024

Thường trực Thành ủy Sóc Trăng làm việc định kỳ với lãnh đạo các cơ quan nội chính và tư pháp thành phố

Sáng ngày 19/9/2024, tại Thành ủy Sóc Trăng, Thường trực Thành ủy Sóc Trăng có buổi làm việc với lãnh đạo các cơ quan nội chính và tư pháp thành phố để nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng năm 2024 và giải pháp từ nay đến cuối năm. Đồng chí Thái Đăng Khoa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy chủ trì buổi làm việc.

• 18/09/2024

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 tại Phường 10

Sáng ngày 18/9/2024, tại UBND Phường 10, thành phố Sóc Trăng, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng do đồng chí Tô Ái Vang - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo các Sở, ngành tỉnh đã có buổi tiếp xúc với trên 60 cử tri Phường 10. Cùng dự có lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố; đại diện các ban ngành thành phố.

• 17/09/2024

Chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”

Tối ngày 16/9/2024, tại Thị ủy Vĩnh Châu, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Sóc Trăng phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng và UBND thị xã Vĩnh Châu tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2024 với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” tại thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng). Đến tham dự chương trình có đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Dương Sà Kha - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Vĩnh Châu; đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Sóc Trăng; đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, lãnh đạo thị xã Vĩnh Châu và các nhà tài trợ.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri tại thị trấn Long Phú

Chiều ngày 17/9/2024, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng khoá XV gồm có đồng chí Tô Ái Vang - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Phạm Thị Minh Huệ - Phó Giám đốc Sở Tư pháp có buổi tiếp xúc cử tri tại thị trấn Long Phú, huyện Long Phú (Sóc Trăng) trước kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XV. Cùng dự có lãnh đạo các Sở, ngành; lãnh HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, thị trấn và 100 cử tri trên địa bàn thị trấn Long Phú.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp làm việc tại huyện Mỹ Tú

Chiều ngày 17/9/2024, tại UBND huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng), đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và các Sở, ngành tỉnh có buổi làm việc về tình hình kinh tế - xã hội và giải ngân vốn đầu tư công trên địa bàn huyện. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Phạm Tuân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện, các phòng, ban ngành huyện và UBND 9 xã, thị trấn.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...
Thông báo - Hướng dẫn

• Trong tháng: 1 168 998