Các đơn vị thăm, chúc mừng Đài Truyền thanh TP. Sóc Trăng dịp 21-6
Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), sáng ngày 21/6, phòng Văn hóa Thông tin TP, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố, Liên đoàn Lao động thành phố, Thành đoàn Sóc Trăng,Trung tâm Vettel TP. Sóc Trăng, MobiFone Sóc Trăng và Trường hội nhập quốc tế Ischool Sóc Trăng đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Đài Truyền thanh TP. Sóc Trăng.
Tại đây, đại diện các đơn vị đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe đội ngũ cán bộ, viên chức Đài Truyền thanh thành phố, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao trong công tác phối hợp tuyên truyền với đài thời gian qua đã kịp thời đăng tải nhiều gương tiêu biểu và cổ vũ các phong trào xây dựng chỉnh trang đô thị văn minh, các hoạt động đoàn thể ở cơ sở. Đồng thời đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần nâng cao nhận thức trong các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, củng cố hệ thống chính trị của địa phương, tuyên truyền hỗ trợ khách hàng tiếp cận các giải pháp công nghệ thông tin, viễn thông hiện đại để truyền tải tin tức trên hạ tầng truyền dẫn, đáp ứng tốt nghiệp vụ thông tin cơ sở và phù hợp các yêu cầu trong thời đại mới.

Mobifone Sóc Trăng tặng quà cho Đài truyền thanh thành phố dịp 21-6. ảnh Lý Quỳnh

Lãnh đạo Đài Truyền thanh TP. Sóc Trăng đã cảm ơn sự quan tâm phối hợp của các đơn vị đã tạo điều kiện cho lực lượng phóng viên đài phối hợp tác nghiệp trong thời gian qua và khẳng định toàn thể cán bộ, viên chức của Đài tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, nỗ lực cao hơn nữa, tiên phong công tác thông tin tuyên truyền, định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền, đoàn thể phát triển vững mạnh góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Kim Đồng