Công bố Quyết định Thanh tra tại Phòng Dân tộc huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng

Sáng ngày 15/8/2022, tại Phòng Dân tộc huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng, Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 38/QĐ-BDT ngày 30/6/2022 của Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng đã tiến hành công bố quyết định thanh tra kết quả thực hiện Quyết định số 12/2018/QĐ-TTg ngày 06/3/2018 của Thủ tướng Chính phủ quy định về tiêu chí lựa chọn, công nhận người có uy tín và thực hiện chính sách đối với người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số.

Quang cảnh buổi công bố Quyết định thanh tra

Tham dự buổi công bố Quyết định, về phía cơ quan tiến hành thanh tra có ông Cao Tĩnh, Chánh Thanh tra Ban Dân tộc; phía đối tượng thanh tra có ông Danh Siên, Phó Trưởng Phòng Dân tộc; đại diện các cơ quan liên quan có bà Phạm Thị Cần, Phó Chánh Văn phòng UBND huyện; ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Trưởng phòng Tài chính và Kế hoạch huyện Mỹ Tú.

Ông Cao Tĩnh, Trưởng Đoàn Thanh tra thừa ủy quyền của Trưởng ban Ban Dân tộc công bố Quyết định thanh tra theo Quyết định số 38/QĐ-BDT ngày 30/6/2022 về việc thanh tra kết quả thực hiện Quyết định số 12/2018/QĐ-TTg ngày 06/3/2018 của Thủ tướng Chính phủ. Triển khai Kế hoạch tiến hành thanh tra, phổ biến tóm tắt mục đích, yêu cầu, nội dung thanh tra; nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng Đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra, quyền và nghĩa vụ của đối tượng thanh tra; thống nhất lịch làm việc đối với đối tượng thanh tra. Đoàn thanh tra sẽ tiến hành thanh tra trực tiếp tại Phòng Dân tộc huyện Mỹ Tú từ ngày 15/8/2022 đến hết ngày 19/8/2022. Khi kết thúc thanh tra, Đoàn sẽ thông báo đúng theo qui định của pháp luật về thanh tra.

Ông Danh Siên, Phó Trưởng Phòng Dân tộc huyện sẽ phối hợp tốt và tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn thanh tra thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đồ Hoàng