Hội nghị công chức, người lao động năm 2023

Chiều ngày 18/01/2023, tại Hội trường cơ quan, lãnh đạo Ban Dân tộc với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2023. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lý Rotha - Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Ban Dân tộc; đồng chí Thạch Thị Kế Rin - Phó Trưởng ban, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; cùng toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên lao động của cơ quan.

Quang cảnh buổi hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2022 và kế hoạch công tác năm 2023; báo cáo kết quả thực hiện công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2023; báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2022, chương trình hoạt động năm 2023; thông qua báo cáo thu, chi tài chính năm 2022 và dự kiến phân bổ năm 2023.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, đồng thời phát huy tinh thần dân chủ, trách nhiệm, cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức, người lao động, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023.

Hội nghị cũng đã phát động phong trào thi đua trong cán bộ, công chức, người lao động và ký kết Giao ước thi đua năm 2023 giữa Thủ trưởng đơn vị với Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Ban Dân tộc. Hội nghị đã biểu quyết và thống nhất 100% các chỉ tiêu mà Hội nghị công chức, người lao động năm 2023 đã đề ra.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Lý Rotha - Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Ban Dân tộc đề nghị toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra năm 2023; tích cực tham gia các phong trào thi đua lập thành tích cao nhất nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của ngành, đưa phong trào thi đua trong công chức, người lao động và hoạt động Công đoàn ngày càng đạt hiệu quả cao.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ý Sáu