Đồng chí Lê Sơn Hải, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc đến thăm và chúc Tết các tập thể và cá nhân là người dân tộc thiểu số trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu
Chiều ngày 16/01/2020, đồng chí Lê Sơn Hải, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết các tập thể và cá nhân là người dân tộc thiểu số trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu, cùng đi có đồng chí Huỳnh Thị Sômaly, Vụ trưởng, Vụ Địa Phương III - Ủy ban Dân tộc; đồng chí Lâm Sách, Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng.

Đồng chí Lê Sơn Hải, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT đến thăm
 và chúc các tập thể trên địa bàn thị xã Vĩnh châu

Các cá nhân nhận quà của Ủy ban Dân tộc

Tại điểm đến, thay mặt Đoàn, đồng chí Lê Sơn Hải, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, động viên và chúc tết các đơn vị và các gia đình chính sách, cán bộ hưu trí, người có uy tín, hộ nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu đón Tết Nguyên đán Canh Tý vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

Đồng thời, đồng chí cũng thông tin đến đồng bào những kết quả đạt được trong việc thực hiện chính sách dân tộc mà Đảng và Nhà nước đã triển khai thực hiện trong thời gian và thông tin một số chính sách dân tộc sẽ được triển khai trong thời gian tới. Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc bày tỏ mong muốn, đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu sẽ luôn là những tấm gương tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát huy tinh thần tự lực, từng bước vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, Đoàn đã trao 104 suất quà cho 04 tập thể là Ủy ban nhân dân xã Lạc Hòa, xã Vĩnh Hải, Phường 2, Hội Châu Quang, thị xã Vĩnh Châu và 100 cá nhân là cán bộ hưu trí, gia đình chính sách, người có uy tín và hộ nghèo người dân tộc thiểu số trên địa bàn thị xã Vĩnh châu./.

Phạm Thị Bé Thi