Mừng sinh nhật cho công đoàn viên quý II năm 2022

Chiều ngày 30/6, tại Hội trường Ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng, Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc phối hợp Lãnh đạo Ban tổ chức sinh nhật cho các Công đoàn viên có ngày sinh trong quý II năm 2022. Đến dự có đồng chí Lâm Sách, Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Ban Dân tộc cùng toàn thể công chức, người lao động cơ quan của đơn vị.

Lãnh đạo Ban tặng quà chúc mừng cho công đoàn viên

Buổi mừng sinh nhật được tổ chức đơn giản, tiết kiệm nhưng vẫn trang trọng và vô cùng ý nghĩa. Trong dịp này, Lãnh đạo Ban đã có nhiều lời chúc tốt đẹp dành cho những người có sinh nhật trong Quý. Đây cũng là một việc làm thiết thực của Ban Chấp hành Công đoàn đem đến niềm vui, phấn khởi, hào hứng cho mỗi đoàn viên, nhằm khích lệ, động viên tinh thần, thắt chặt tình đồng nghiệp trong nội bộ của cơ quan, cùng nhau đoàn kết, gắn bó, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trong buổi sinh nhật:

Sơn Thị Ý Sáu